Tổng quan về Vina Marine Co., Ltd

Vina Marine Co., Ltd là một trong những công ty dịch vụ hàng hải đáng tin cậy ở Việt Nam. Từ khi thành lập năm 2012, công ty tập trung mọi nỗ lực và nhiệt huyết để phát triển những dịch vụ cho các nhà cung cấp công nghiệp hàng hải ở Sài Gòn cũng như tất cả các cảng ở Việt Nam. Vina Marine cung cấp đầy đủ các dịch vụ như sửa chữa, đóng mới, cung ứng tàu và cung cấp các phụ tùng thay thế. Với năng lực và phương tiện ưu việt nhất trên toàn quốc để hỗ trợ hệ thống xử lý đơn đặt hàng hợp lý và hiệu quả, chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng cũng như hỗ trợ tàu và đoàn thủy thủ với giá cả hợp lý và đúng thời hạn. Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phát triển giải pháp hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng và tìm kiếm những đối tác được đánh giá cao ở Việt Nam. 

Vina Marine Co., Ltd còn là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hồ Chí Minh, nơi có một mạng lưới rộng lớn các đối tác kinh doanh những ngành nghề khác nhau có liên quan. 

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của Vina Marine là cung cấp các dịch vụ cho ngành thương mại vận tải biển. Là đại lý chính thức của nhà máy đóng và sửa chữa tàu Unithai Shipyard trên thế giới trong đó có thị trường Việt Nam và cũng là đối tác chiến lược và lâu đời của các nhà máy đóng tàu ở Việt Nam, Vina Marine bảo đảm luôn có sẵn ụ đốc, với giá cả tốt nhất, thời gian và chất lượng sửa chữa đạt tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của chủ tàu. Chúng tôi cam kết giảm chi phí và thời gian sửa chữa tới mức tối thiểu.

Thành công với chất lượng toàn cầu.

Vina Marine Co., Ltd là công ty Việt Nam cung cấp những dịch vụ có đẳng cấp quốc tế trong khu vực. Vina Marine được tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng những yêu cầu kĩ thuật và quản lý phù hợp với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp này.

Tầm nhìn và sứ mệnh.

Trở thành công ty hàng đầu cung ứng các dịch vụ kĩ thuật hàng hải trong khu vực. Vina Marine muốn trở thành công ty hàng hải chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho ngành công nghiệp này.