Dịch vụ sửa chữa và đóng mới

Là đại lý chính thức của nhà máy đóng và sửa chữa tàu Unithai Shipyard trên thế giới trong đó có thị trường Việt Nam và cũng là đối tác chiến lược và lâu đời của các nhà máy đóng tàu ở Việt Nam, Vina Marine bảo đảm luôn có sẵn ụ đốc, với giá cả tốt nhất, thời gian và chất lượng sửa chữa đạt tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của chủ tàu. Chúng tôi cam kết giảm chi phí và thời gian sửa chữa tới mức tối thiểu.

Với hệ thống phân xưởng được đặt gần các cảng chính ở Sài Gòn, việc bảo trì và sữa chữa tàu sẽ nhanh chóng hoàn thành ở các cảng, phân xưởng, khu vực neo đậu hoặc các vị trí xa bờ.

Với những kĩ sư và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trên tàu và trong các nhà máy đóng tàu, họ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất với các công trình sửa chữa như sửa chữa nổi, sửa chữa trên ụ và tại cầu cảng hay ngoài luồng.v.v.

sua chua

Chúng tôi không những cung cấp các dịch vụ sửa chữa mà còn cung cấp các dịch vụ đóng mới tàu thủy và thực hiện những dự án đóng mới các tàu lớn.

newnew 4new 5new 1new 2new 3123

Đây là những dịch vụ hoàn hảo khi tàu của bạn được sửa chữa tại Vina Marine Co., Ltd.